Khu du lịch Tanyoli – trải nghiệm thể thao mạo hiểm thú vị

Khu du lịch Tanyoli chuyên về thể thao mạo hiểm và đây cũng là một trong những lý do níu chân du khách khi đến Ninh Thuận. Hãy cũng trải nghiệm các loại hình thể thao mạo hiểm này nào.

Khu du lịch Tanyoli với những trải nghiệm thể thao mạo hiểm đầy thú vị

Khu du lịch Tanyoli tọa lạc tại thôn Sơn Hải, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Tanyoli nằm trên trục đường ven biển tuyệt đẹp. Khu du lịch thể thao mạo hiểm Tanyoli có diện tích xây dựng 15 ha, một bên là núi, nhìn xa xa sa mạc rộng lớn, vượt qua sa mạc là bãi biển xanh trong. Đến đây du khách có thể trải nghiệm qua rất nhiều hoạt động vui chơi đa dạng. Có thể kể đến như High wire, Zipline, bắn cung, chinh phục sa mạc cát bằng xe địa hình.

Khu du lịch Tanyoli
Tham gia các trò chơi tại Kdl Tanyoli cùng nhóm bạn.

Không những thế bạn còn được giao lưu, ca hát với chàng trai cô gái Champa, được chiêm ngưỡng trại mông cổ trên thảo nguyên độc đáo, được mô phỏng dựa trên cuộc sống du mục trên thảo nguyên Mông Cổ.

Hoạt động tại Mũi Dinh – gần Tanyoli

Khu du lịch Tanyoli
Đi xe địa hình chinh phục sa mạc cát.

Khu du lịch Tanyoli
Biển Mũi Dinh trong xanh và mênh mông

Không chỉ được đi xe địa hình chinh phục sa mạc cát ở Mũi Dinh. Mà hoạt động tắm biển ở đây cũng rất tuyệt. Du khách sẽ có một trải nghiệm đặc biệt khi chèo thuyền thúng ra tàu đánh cá. Và sẽ có chuyến trải nghiệm thú vị khi tham gia đánh bắt cá cùng ngư dân địa phương. Bạn sẽ ghi lại khoảnh khắc cùng ăn, cùng ngủ trên tàu với ngư dân. Đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong đời với nước non xanh biếc tại vùng quê biển.

Trải nghiệm ngủ lều, trại Mông cổ khi đến khu du lịch Tanyoli

Khu du lịch Tanyoli
Ngắm hoàng hôn tại Kdl Tanyoli

Tanyoli cung cấp những ngôi lều xinh đẹp đầy lãng mạn và đầy đủ tiện nghi. Có thể là những ngôi lều dưới những tán cây đặc thù miền nắng gió. Hoặc với những bạn có thể ngủ lại ở các lều Mông Cổ độc đáo.

Khu du lịch Tanyoli
Ngủ lại ở các ngôi lều Mông Cổ độc đáo

Bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản nổi tiếng như dê tự nhiên, cừu sa mạc, tôm hùm, mực…

Hướng dẫn đường đi khu du lịch Tanyoli

Nếu đi từ thành phố Hồ Chí Minh theo quốc lộ 1A, khi tới ngã ba Cà Ná bạn rẽ phải theo tuyến đường ven biển chừng 20km là tới Tanyoli.

Nếu xuất phát từ Trung tâm Phan Rang thì bạn phải di chuyển quãng đường 30k. Từ đường 16 tháng 4 đi thẳng hướng xuống biển đến vòng xoay.Thì rẽ phải vào đường Yên Ninh. Tiếp tục đi thẳng đi qua cầu An Đồng, rồi chạy tiếp tầm 24km nữa là tới Tanyoli.

Khu du lịch Tanyoli
Trải nghiệm bắn cung tại Kdl Tanyoli

Khu du lịch Tanyoli
Trò chơi xích đu trở về tuổi thơ.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy lên kế hoạch trải nghiệm thể thao mạo hiểm tại kdl Tanyoli Ninh Thuận nào. Chúc các bạn có những chuyến đi thật thú vị và trọn vẹn.

Ảnh sưu tầm.

Xem thêm: Thuê xe máy Phan Rang  Homestay Ninh Thuận

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *